Cát thật, nước mặn thật ? !!! Trải dài với độ sâu tối đa 1.8m, tỷ lệ muối biển tự nhiên và khoáng chất có độ mặn 18-20/1000 được chạy lọc 24/24 giờ đảm bảo cực kỳ vệ sinh. Đặc biệt, với 320 tấn thiết bị tạo sóng công nghệ của Đức, bạn sẽ được trải nghiệm những cột sóng cao tới 1.8m không thua kém những bãi biển tự nhiên đâu 😉

Gioi tre Ha Noi hao huc voi bai bien nhan tao sap khai truong dip 30/4 – 1/5 - Anh 5

Xuất hiện một tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội

Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Hà Nội – Tuần Châu Ecopark nằm tại địa phận xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 10km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 15 phút. Dự án này được mệnh danh là “tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội”, triển khai trên phần diện tích gần 200 ha đã được quy hoạch, trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại với đầy đủ tiện ích như thành phố thu nhỏ.

Gioi tre Ha Noi hao huc voi bai bien nhan tao sap khai truong dip 30/4 – 1/5 - Anh 1

Dự án biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á của tập đoàn Tuần Châu

Ngay kề bên đại lộ Thăng Long, hạt nhân của khu đô thị sinh thái Tuần Châu Ecopark chính là dự án Tland Hanoi, trung tâm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng thuộc vào loại hiện đại nhất miền Bắc với bãi biển nhân tạo, công viên nước, câu lạc bộ biểu diễn cá heo, sư tử biển, khu ẩm thực, khách sạn, hội nghị hội thảo…

Đại diện tập đoàn Tuần Châu cho biết, đã có hơn 3000 khối cát trắng mịn được vận chuyển trong 2 tháng về để tạo thành 500m bãi cát và hơn 10.000 diện tích mặt nước khiến du khách cảm giác như được tắm biển ngay tại Thủ đô.

Gioi tre Ha Noi hao huc voi bai bien nhan tao sap khai truong dip 30/4 – 1/5 - Anh 2

Dự án Hanoi Tland hứa hẹn là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn bậc nhất tại Hà Nội

Hơn nữa, với 320 tấn thiết bị tạo sóng công nghệ của Đức được hơn 100 chuyên gia và kỹ sư lắp đặt trong 6 tháng, biển nhân tạo nơi đây sẽ có những cột sóng cao tới 1.8m không thua kém những bãi biển tự nhiên.

Bãi biển cát trắng thoai thoải trải dài với độ sâu tối đa 1.8m, tỷ lệ muối biển tự nhiên và khoáng chất có độ mặn 18-20/1000 được chạy lọc 24/24 giờ đảm bảo những yêu cầu khắt khe về vệ sinh. Hơn 80 tấn thiết bị xử lý nước nhập khẩu từ Tây Ban Nha đã được các kỹ sư chạy vận hành từ tháng 2/2017 để sẵn sàng cho ngày khai trương đón khách đầu tiên vào dịp 30/4 – 1/5 tới. Bãi biển nhân tạo có sức chứa 1.200 người cùng một lúc sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi ngày hè của người dân quanh vùng.

Gioi tre Ha Noi hao huc voi bai bien nhan tao sap khai truong dip 30/4 – 1/5 - Anh 3

Dịch vụ vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn sẽ xuất hiện tại ‘tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội’

Điểm nhấn của khu vui chơi giải trí là Cung biểu diễn múa rối nước thực cảnh. Khu rối nước thực cảnh này có sức chứa tới 2229 chỗ ngồi và 110 ghế VIP Với sức chứa từ 2.500 đến 3.000 chỗ ngồi. Đây là câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu và sư tử biển. Đây còn là trung tâm tổ chức các sự kiện về Văn hóa, Nghệ thuật…

Với 3 hệ thống máng trượt bao gồm trượt kín, trượt hở, trượt đôi, Tland Hanoi là một trong những ít nơi có máng trượt xoắn ốc. Các hạng mục cuối cùng của Tland Hà Nội đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ lớn của cả nước 30/4 – 1/5/2017.

Gioi tre Ha Noi hao huc voi bai bien nhan tao sap khai truong dip 30/4 – 1/5 - Anh 4

Các hạng mục cuối cùng của ở Tuần Châu Ecopark đang được hoàn thiện

Giá vé tiết kiệm và thuận tiện di chuyển

Giá vé một cửa khu du lịch quốc tế Tuần Châu Hà Nội chỉ 145.000 đồng/ người. Mỗi du khách tới đây sẽ được sử dụng mọi tiện ích của bãi biển và công viên nước mà không mất thêm chi phí nào (không bao gồm đồ ăn, đồ uống).

Ngoài ra, TLand Hanoi có xe bus chạy thường xuyên từ trung tâm Hà Nội tới biển nhân tạo, tiện lợi cho khách hàng di chuyển.

Xem một vài hình ảnh trước giờ mở cửa

Quy hoạch tổng thể Tuan Chau Ecopark
Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Hà Nội – Tuần Châu Ecopark nằm tại địa phận xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 10km, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia 15 phút. Với tổng diện tích gần 252 ha với bệnh viện quốc tế, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại và công viên vui chơi giải trí…

Toàn cảnh Tuần Châu Ecopark
Cầu trượt xoắn ốc cực độc đáo và hoành tráng chắc chắn sẽ chinh phục bạn ngay, với 3 hệ thống máng trượt (Trượt kín, trượt hở, trượt đôi).

Cầu trượt hở trên cao vô cùng hấp dẫn để bạn chinh phục.

Chòm nhà trắng này là câu lạc bộ biểu diễn cá heo, hải cẩu và sư tử biển. Đây còn là trung tâm tổ chức các sự kiện về Văn hóa, Nghệ thuật…  Ngoài ra đây còn là trung tâm chữa bệnh cho trẻ tự kỷ. Tại CLB, ngoài việc trẻ được các chuyên gia tâm lý hàng đầu chữa trị thì trẻ tự kỷ còn được làm quen, tiếp xúc với cá heo và thú biển .

Điểm nhấn của khu vui chơi giải trí là Cung biểu diễn múa rối nước.

Khu rối nước này có sức chứa tới 2229 chỗ ngồi và 110 ghế VIP.

Một điểm vô cùng hấp dẫn của dự án là bãi biển nhân tạo với bãi cát thật và nước mặn. Với tổng diện tích 5000m², bãi cát dài hơn 200m sẽ làm bạn thổn thức khi được cảm giác tắm biển ngay tại Thủ đô. Bên cạnh bãi biển nhân tạo này, trung tâm vui chơi giải trí còn có dòng sông lười,  hệ thống máng trượt cao cấp, với nhiều hình thức đa dạng sẽ mang lại cảm giác thú vị đó nhé.


Cát trắng mịn vẫn đang được vận chuyển về đây, các hạng mục đang được hoàn thiện dần cho dịp lễ 30/4.


Giá vé “một cửa” chỉ 145,000 VNĐ/người được sử dụng tiện ích của bãi biển và công viên nước không giới hạn (không bao gồm đồ ăn và đồ uống).

Trước

Bình luận

comments