Food Fest 2017 Lễ hội Văn hoá Ẩm thực Âm nhạc Giải trí lần đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức 3 ngày cuối tuần từ ngày 07.04.2017 đến 09.04.2017 tại Royal City Hà Nội.

Lần đầu tiên Việt Nam đón chào Lễ hội văn hoá ẩm thực và giải trí quốc tế Food Fest 2017 dưới sự phối hợp bảo trợ thực hiện của Tổng Cục du lịch Việt Nam cùng nhiều thương hiệu F&B và các đối tác, nhà bảo trợ tham dự.
✔️ Cơ hội thưởng thức hơn 1000 món ăn Việt Nam và quốc tế cùng 200 loại nước uống đa dạng với sự tham gia của gần 200 gian hàng của các thương hiệu F&B.
✔️ Trình diễn nghệ thuật lý thú từ siêu đầu bếp Quốc Tế Jack Lee và thưởng thức tài nghệ của các chuyên gia pha chế nổi tiếng.
✔️ Food Fest 2017 với những màn trình diễn nghệ thuật hấp dẫn trong một không khí lễ hội quy tụ hàng loạt ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam gồm Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Trọng Hiếu, Nhật Thuỷ, Janice Phương, DJ HuyDX, DJ Trang Moon… và đặc biệt là các diễn viên của show trình diễn nổi tiếng IONAH.
✔️ Cuộc thi ảnh/phim ngắn dành cho các tín đồ yêu thích nấu nướng cùng các giải thưởng hấp dẫn và cơ hội giao lưu với các đầu bếp Quốc tế.
✔️ Các cuộc thi ăn, uống, hấp dẫn và hào hứng.

Hãy theo dõi Food Fest ngay hôm nay để cùng đón chờ một sự kiện đáng chú ý nhất năm 2017.Trước
Tiếp

Bình luận

comments