Ultimate Body Applicator là tấm vải tẩm thảo dược KT 35x53cm Bạn chỉ cần đặt vào vị trí muốn làm thon gọn, săn chắc, giảm mỡ (bụng, đùi, cánh tay…) trong 45 phút và cảm nhận kết quả. Sản phẩm rất thích hợp cho các bà mẹ muốn giảm mỡ bụng sau sinh em bé. Sản phẩm từ It Works Global – Hoa Kỳ.

item_XL_5481031_11170388

ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

CÁCH SỬ DỤNG

1. Làm sạch chỗ dán trước khi dán, không dùng kem dưỡng da
2. Thoa nhẹ và đều sau khi đã đặt miếng dán lên vị trí.
3. Dùng ni lon (Nilon bọc đồ ăn) quấn 2 vòng.
4. Miếng dán đầu tiên bạn chỉ để trong khoảng 45- 60 phút. Từ miếng thứ 2 trở đi bạn có thể để lâu hơn( không quá 8 tiếng), có thể để qua đêm. Không tập thể dục trong khi dán và 8 tiếng sau khi dán.
5. Trong 45- 60 phút chờ để tháo miếng dán, uống vài ly nước lọc, khi bạn chờ lâu hơn, uống nhiều hơn. Tiếp tục uống nước nhiều trong những ngày kế tiếp khi không sử dụng miếng dán ( ngày uống từ 8-10 ly ) có thể nhiều hơn, càng nhiều càng tốt .
6. Khi bạn tháo miếng dán ra lấy tay thoa đều trên vị trí bạn vừa dán khoảng 2 phút, thời gian tác dụng sau 72h dán.
7. Dán miếng tiếp theo trong vòng 3-5 ngày ,không dán sớm hơn 3 ngày.

8. Phụ nữ không sử dụng miếng dán trong những ngày có kinh nguyệt.

KẾT QUẢ CỦA VIỆC GIẢM MỠ BỤNG

 

Xem thêm kết quả trước và sau khi dán:
http://miengdangiammo.net/ket-qua-su-dung/

Xem kết quả trên Google: Các từ khóa: before and after it works wraps; it works wraps results; ultimate body applicator wrap before and after…
http://bit.ly/1xv1tlY
http://bit.ly/1GvJ5gQ
Xem kết quả trên youtube
https://goo.gl/AzgQhm
https://goo.gl/42GUhU

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Ultimate Applicator là gì?
Ultimate Body Applicator là một miếng dán vải không dệt được ngấm một công thức gốc thực vật đầy mạnh mẽ mang lại kết quả làm thon gọn, săn chắc, tạo dáng chỉ trong 45 phút! Miếng dán thủy hóa liên tục để cho một làn da săn chắc, mượt mà trông tươi trẻ hơn, giảm xuất hiện mỡ dưới da và rạn da.
Cách sử dụng Ultimate Body Applicator?
Ultimate Body Applicator mang hình dạng linh hoạt có thể dán vào bất kỳ nơi nào bạn muốn thấy kết quả, ví dụ như bụng, hông, lưng, phần trên cánh tay, đùi hoặc bắp chân.
Để dùng Ultimate Body Applicator, bạn chỉ cần mở một hộp Ultimate Body Applicator (có 4 miếng dán trong mỗi hộp), tháo miếng vải dán ngấm kem và mở ra. Đặt phần có kem lên da bạn ở vùng cơ thể bạn muốn thấy kết quả.
Giữ nguyên miếng dán tại chỗ bằng cách quấn bọc quần áo ôm sát người, một miếng bọc nhựa, hoặc để có kết quả tốt nhất hãy dùng Fab WrapTM! Bạn có thể dùng Fab Wrap bằng cách quấn nó quanh miếng dán bạn vừa dán. Fab Wrap sẽ tự bám vào để giữ miếng dán thần kỳ kia gọn gàng đúng chỗ! Để miếng dán như vậy trong vòng 45 phút rồi tháo ra và bỏ đi. Xoa phần kem còn lại vào da. Tận hưởng kết quả nào!
Hãy chắc chắn đã kiểm tra vùng da nơi bạn dán miếng dán mỗi ngày để theo dõi kết quả. Công thức này sẽ có tác dụng trong suốt 72 giờ tới, cho bạn kết quả liên tục.
Ultimate Body Applicator hoạt động như thế nào?
Trong khi những miếng dán khác chỉ gây mất nước, thì sản phẩm Ultimate Body Applicator dùng công thức kem có gốc thực vật để khi dán lên da, công thức kem này sẽ cho bạn kết quả săn chắc, thon gọn kéo dài. Các thành phần thực vật giúp thủy hóa sâu và nuôi dưỡng làn da trong khi giảm xuất hiện mỡ dưới da và tạo dáng lại cho các đường nét cơ thể của bạn. Các thành phần vượt trội này hoạt động cho bạn kết quả rõ ràng chỉ trong 45 phút trong khi những thành phần khác của công thức tiếp tục hoạt động suốt 72 tiếng nữa để cho kết quả liên tục.
Bao lâu thì tôi có thể dùng Ultimate Body Applicator?
Chúng tôi khuyến khích bạn dùng miếng dán mới mỗi 72 giờ một lần. Công thức trong Ultimate Body Applicator hoạt động liên tục cho bạn kết quả trong suốt 72 tiếng sau khi sử dụng. Mỗi miếng dán Ultimate Body Applicator chỉ được dùng một lần và phải bỏ đi sau khi dùng.
Tôi nên dán Ultimate Body Applicator bao lâu?
Nếu đây là lần đầu tiên bạn dùng miếng dán, chúng tôi khuyến khích chỉ mang 45 phút để thử độ nhạy cảm của da đối với những thành phần tự nhiên. Để cho kết quả tốt nhất, hãy dùng Defining GelTM hai lần một ngày giữa những lần sử dụng miếng dán.
Tôi có thể dán Ultimate Body Applicator qua đêm không?
Chỉ cần dán 45 phút thôi, nhưng bạn có thể dán Ultimate Body Applicator lâu hơn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn dùng miếng dán, chúng tôi khuyến khích chỉ mang 45 phút để thử độ nhạy cảm của da đối với những thành phần tự nhiên.
Tôi có thể dùng nhiều hơn một miếng Ultimate Body Applicator trong cùng một lúc không?
Ultimate Body Applicator được chỉ định để dùng trên một vùng cơ thể mỗi lần. Ultimate Body Applicator nhắm đến những vùng cụ thể miếng dán được dán lên, nên dùng một miếng dán cho một vùng cơ thể mỗi lần sẽ cho phép cơ thể bạn hấp thu công thức hiệu quả hơn và do đó, sẽ đem lại kết quả tốt nhất bởi vì những hiệu quả của miếng dán tập trung vào một vùng cụ thể.
Còn về cánh tay và chân thì sao? Dán miếng dán lên chúng cùng một lúc thì có sao không?
Bạn có thể dùng hai miếng Ultimate Body Applicator trên những vùng như cánh tay và cẳng chân (một miếng cho mỗi tay/chân) để đẩy mạnh kết quả đối xứng.
Ultimate Body Applicator có kích cỡ bao nhiêu?
Một miếng dán xấp xỉ 13”x21” và có hình dạng linh hoạt có thể dán lên bất kỳ chỗ nào bạn muốn thấy kết quả, ví dụ như bụng, hông, lưng, phần trên cánh tay, đùi hoặc bắp chân.
Tôi nên uống bao nhiêu nước khi dùng Ultimate Body Applicator?
Chúng tôi khuyến khích bạn uống lượng nước bằng nửa trọng lượng cơ thể (tính bằng pao) tính bằng fluid ounce mỗi ngày. Uống đủ nước là chìa khóa giúp bạn thấy được kết quả cao nhất với Ultimate Body Applicator.
Hiệu quả của Ultimate Body Applicator kéo dài bao lâu?
Tuy hiệu quả của Ultimate Body Applicator kéo dài nhưng bạn có thể làm mất hiệu quả này nếu ăn uống không lành mạnh và không thường xuyên tập thể dục (như với bất kỳ kết quả giảm cân hay tạo dáng cơ thể nào khác). Dùng Defining GelTM giúp cải thiện kết cấu và độ săn chắc của da giữa các lần sử dụng miếng dán có thể giúp đảm bảo tối đa hóa và duy trì kết quả của bạn.
Ai cũng có thể dùng Ultimate Body Applicator phải không?
Ultimate Body Applicator được tính công thức cho người lớn. Những miếng dán này không nên dùng cho trẻ em. Tuy sản phẩm của chúng tôi an toàn và hiệu quả nhưng chúng tôi không khuyến khích phụ nữ có thai hay đang cho con bú dùng miếng dán Ultimate Body Applicator.
Ultimate Body Applicator có ngày hết hạn sử dụng không?
Ultimate Body Applicator có tuổi thọ một năm trong mỗi túi còn nguyên niêm. Một khi một túi được niêm của một miếng dán đã mở ra thì phải sử dụng ngay miếng dán. Như vậy sẽ đảm bảo được hiệu quả tối đa của công thức gốc tự nhiên và đảm bảo vải dán ẩm và dễ thấm khi bạn dán lên.
Tôi nên cất giữ Ultimate Body Applicator như thế nào?

Chúng tôi khuyến khích bạn cất giữ Ultimate Body Applicator nằm ngang ở nơi mát mẻ, khô ráo.

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT 1.900K/1 HỘP/4 MIẾNG DÁN 12 NGÀY 1 LIỆU TRÌNH

Đặt hàng tại:
Facebook: https://www.facebook.com/miengdangiammobungmy/
Hotline: 0936.467.363
Địa chỉ shop: Biệt thự 02, Ô17, ĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Website: 
http://miengdangiammo.net/ Việt Nam
http://www.myitworks.com/ Công ty mẹ – Mỹ

Trước
Tiếp

Bình luận

comments